Page 37 - ANNUAL REPORT 2022 Saint Louis College
P. 37

ุ
            เหตการณเเละผลงานสําคญ

ื
                                                                                          ู
               ี
            พธลงนามความรวมมอพฒนาหลกสตรการบําบดทดแทนไต ระหวาง โรงพยาบาลสถาบนโรคไตภมราชนครนทร          
                                                   ุ
                      ั
            มหาวทยาลยเกษมบณฑต และวทยาลยเซนตหลยส      
            วนท 25 สงหาคม 2565
                ี่


                                                 ู
            พธทําบนทกขอตกลงความรวมมอในการเปนศนยสอบ TOEFL ITP ของ INSTITUTE OF INTERNATIONAL
                        
                     ึ
                                      ื
            EDUCATION INC. (IIE)
                ี่
            วนท 23 มนาคม 2566

วิทยาลัยเซนตหลุยส รายงานประจําปการศึกษา 2565  34