ขอขอบพระคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.อำนวย เรืองวารี ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี และคณะผู้บริหารที่ให้การต้อนรับเข้าศึกษาดูงานงานการจัดทำระบบ ระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจทางการบริหาร

• 4 ต.ค. 2567

ผู้บริหารและบุคลากรจากทางวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ได้เข้าศึกษาดูงานการจัดทำระบบ ระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจทางการบริหาร โดยขอขอบพระคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุมานิการ์ จันทร์บรรเจิด รองศาสตราจารย์ ดร.อำนวย เรืองวารี  ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.บุณฑริกา ทองดอนพุ่ม รองผู้อำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปองพล นิลพฤกษ์ รองผู้อำนวยการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ จตุรพิธ เกาะแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ที่ให้การต้อนรับและบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดทำระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจทางการบริหาร วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2567 เวลา 13.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี