Page 15 - ANNUAL REPORT 2022 Saint Louis College
P. 15

 ขอมูลนักศึกษา
            ขอมลนกศกษา


                       ิ
                         วทยาลยฯ เปดสอนระดบปรญญาตร หลกสตรพยาบาลศาสตรบณฑต (Bachelor of Nursing Science Program)
              ั
            หลกสตรวทยาศาสตรบณฑต  สาขาวชาจตวทยา  (Bachelor  of  Science  Psychology)  หลกสตรกายภาพบําบดบณฑต
                                                                        ู
            (Bachelor  of  Physical  Therapy  Program)  ระดบปรญญาโท  หลกสตรพยาบาลศาสตรมหาบณฑต  สาขาวชาการบรหาร
                                                                      ั
            ทางการพยาบาล  (Master  of  Nursing  Science  Program  in  Nursing  Administration)  เเละหลกสตรประกาศนยบตร
             ู
                                                                        
                                                                                             ึ
            ผชวยพยาบาล  (Certificate  Program  for  Practical  Nurse)  โดยปการศกษา  2565  มนกศกษารวมจํานวน  907  คน
                                               ิ
            คดเปนรอยละ 100 เเบงออกเปน ระดบปรญญาตร จํานวน 747 คน คดเปนรอยละ 82.36  ระดบปรญญาโท จํานวน 30 คน
                                                                                  
            คดเปนรอยละ  3.31  เเละระดบประกาศนยบตร  จํานวน  130  คน  คดเปนรอยละ  14.33  โดยมนกศกษาใหม
                             
                                                                                ุ
            คณะพยาบาลศาสตร  รนท  38  พรรธนชญมน  จํานวน  135  คน  คณะจตวทยา  รนท  22  Phoenix  จํานวน  52  คน  เเละ
                                            
                                                                                   ี่
            คณะกายภาพบําบด รนท 15 AURORA จํานวน 30 คน
                                ี่
                           
            จํานวนนกศกษา ปการศกษา 2565
                      ึ
            จํานวนน ัักศึกษา ปการศึกษา 2565
                                                                                    ที่มา : ฐานขอมูลงานทะเบียนเเละประมวลผล
                                                                               วิทยาลัยเซนตหลุยส รายงานประจําปการศึกษา 2565  12
   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20