วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ต้อนผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์เข้าศึกษาดูงาน ระบบ MIS

• 17 ต.ค. 2567

ผู้อำนวยการ ดร.สุดารัตน์ สุวารี และผู้อำนวยการ ดร.นัยนา จันจิระสกุล วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ต้อนรับ ผศ.ดร.ไพลิน  นุกูลกิจ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ผศ.กัญญา  ชื่นอารมณ์ รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ดร.อุษณีย์  เทพวรชัย  รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ คุณณัฐาศิริ  เชาว์ประสิทธิ์  ผอ.สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ และทีม จากมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์เข้าศึกษาดูงาน ระบบ MIS เพื่อการตัดสินใจของผู้บริหาร ในวันที่ 15 ตุลาคม 2567 เวลา 14.00 น. - 16.00 น. ณ ห้องประชุมสภา วิทยาลัยเซนต์หลุยส์