คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ได้ส่งนักศึกษาพยาบาลเข้าร่วมสมัครในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

• 18 ต.ค. 2567
  • คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ได้ส่งนักศึกษาพยาบาลเข้าร่วมสมัครในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 2 เรื่อง "Ethical Leadership Camp for Nursing Students" รุ่นที่ 5 ในวันที่ 12-14 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมกัมปะนี โรงแรมกาลนาน ริเวอร์ไซด์  อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
 1. นายอาทิตย์  พยัคฆา นศ.พยาบาลชั้นปีที่ 2
และหลังเข้าร่วมกิจกรรมได้รับรางวัลคะแนน post test สูงสุด กับ ผู้นำจริยธรรมยอดเยี่ยม